Trang chủ 

tim viec lam pathway tuyen dung

 Thông tin công ty - Học viện CNTT Quốc tế karROX - Ấn Độ 

Lưu ghi chú và xin theo

Theo công ty Học viện CNTT Quốc tế karROX - Ấn Độ

Thông báo lỗi

Thông tin đăng ký.

Học viện CNTT Quốc tế karROX - Ấn Độ

19/04/2014
Công ty cổ phần
CNTT - Phần mềm
Giáo dục - Đào tạo
10 -> 24 Người.
Số 329 đường Cầu Giấy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Cầu Giấy - Hà Nội.
Việt Nam
tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo
Được đánh giá:
Công ty chưa xác thực

Học viện CNTT Quốc tế karROX là nhà đại diện đầu tiên và duy nhất thương hiệu karROX tại Việt Nam. karROX Việt Nam vinh dự là kết quả chuyển giao công nghệ tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001 của Tập đoàn đào tạo CNTT nổi tiếng thế giới karROX ẤN ĐỘ. Quy trình đào tạo này bao gồm quy trình quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ học viên, tuyển dụng và kiểm soát chất lượng đào tạo học viên.
KarROX chuyên sâu về ba lĩnh vực then chốt của CNTT: Công nghệ Phần mềm, An ninh mạng và lập trình mạng. Những công nghệ như .NET, Java, J2EE, Clustering và Oracle là những thành tố quan trọng của chương trình đào tạo phần mềm. Trong lĩnh vực đào tạo về lập trình mạng, bên canh việc đào tạo theo công nghệ MCSE, CCNA, CCNP, Linux and Solaris, tất cả các trung tâm của karROX đều được trang bị những kiến thức mới nhất về chương trình Đào tạo lập trình viên cao cấp về mạng theo hệ Cisco (Cisco Certified Internetworking Expert - CCIE). Những chương trình như CCSP (Chuyên gia an ninh mạng được Cisco công nhận, Hacker thân thiện Karrox (KCEH), sẽ là những thành tố cấu thành nên chương trình đào tạo an ninh mạng. Với mô hình đào tạo trên, hiện KarROX là tổ chức duy nhất cung cấp các mô dun đào tạo đa dạng như vậy.

KarROX là đối tác đào tạo vàng của các tổ chức CNTT lớn trên thế giới như MICROSOFT, Oracle, COMPTIA, ULYSSES, ITESA, đối tác độc quyền của IBM vv… KarROX còn là Tập đoàn được các tổ chức CNTT lớn như Prometric, ETS & VUE ủy quyền kiểm tra chất lượng cho các chuyên gia CNTT của họ. KarROX hiện đang liên kết đào tạo với các trường danh tiếng trên thế giới như trường Đại học AT&T, Đại học Pearson VUE của Mỹ, và những trường đại học danh tiếng tại Ấn Độ như Bộ Phát triển Nguồn nhân lực Ấn Độ, Đại học Indira Gandhi, Đại học Manipal, Hiệp hội các Trường Đại học Ấn Độ, Đại học University Grant Commission, Đại học Sikkim Manipal của Ấn Độ, các trường Đại học của Singapore, Úc, Anh...

Chương trình đào tạo của karROX được thế giới đánh giá cao và công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ phát triển. Sau 18 năm hoạt động, karROX đã đào tạo trên 3 triệu học viên, mỗi năm cung cấp cho ngành Công nghệ thông tin trên toàn cầu hơn 200 000 chuyên gia. Phần lớn các học viên do karROX đào tạo đã và đang làm việc tại các tập đoàn của Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc như: Microsoft, IBM, Intel, Sam Sung, Canon, Kitech...

2. Sứ mệnh:

Sự tăng trưởng và phát triển bền vững của khách hàng là sứ mệnh của karROX qua chiến lược nâng cao chất lượng nhân sự cùng doanh nghiệp. karROX mong muốn hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp tối đa hóa tiềm năng của nhân viên, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bên cạnh cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu.

Bên cạnh đó, karROX cũng hướng tới xây dựng mô hình Đào tạo Thế hệ mới, có đẳng cấp quốc tế, có triết lý giáo dục hiện đại, gắn liền đào tạo với thực tiễn, góp phần đưa ngành CNTT Việt Nam ngang tầm với các nước tiên tiến trên thế giới.

Các tin tuyển dụng và việc làm đang cần tuyển nhân sự vào làm việc của Công ty

STT
Việc làm tuyển dụng
Số lượng
Ngày cập nhật
Ngày hết hạn
1
GIẢNG VIÊN CƠ HỮU
(tin đã hết hạn nhận hồ sơ)
6
20/06/2011
20/08/2011
2
NHÂN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
(tin đã hết hạn nhận hồ sơ)
2
20/06/2011
20/08/2011
3
NHÂN VIÊN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO
(tin đã hết hạn nhận hồ sơ)
2
20/06/2011
20/08/2011

Tìm kiếm việc làm và ứng viên

  • Từ khóa:
  • (Ví dụ: Web, Kế toán, Lập trình ...)