Trang chủ 

tim viec lam pathway tuyen dung

 Thông tin công ty - Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Tâm 

Lưu ghi chú và xin theo

Theo công ty Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Tâm

Thông báo lỗi

Thông tin đăng ký.

Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Tâm

Vì sức khỏe cộng đồng

24/07/2006
Công ty TNHH
Y tế - Dược
10 -> 24 Người.
Số 2 ngõ 128, Hoàng văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội - Thanh Xuân - Hà Nội.
Việt Nam
tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực Y tế - Dược
Được đánh giá:
Công ty chưa xác thực

Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Tâm được thành lập năm 2006 với mong muốn đem đến sức khỏe cho cộng đồng, phục vụ cộng đồng bằng tài năng và tri thức của những người trẻ.
Đến nay, Dược phẩm Nhất Tâm đã trở thành nhà phân phối dược phẩm, thiết bị y tế chuyên nghiệp, đồng thời là đối tác tin cậy, cung cấp nhiều thiết bị y tế cho các công ty dược phẩm lớn như Xí Nghiệp Dược Phẩm 150, Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây, Công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình, … Đó là cơ sở vững chắc để Dược Phẩm Nhất Tâm vươn tới là một trong những công ty phân phối Dược Phẩm mạnh tại Việt Nam hiện nay.


Công ty TNHH Dược phẩm Nhất Tâm với trụ sở chính đặt tại số 2, ngõ 128 Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy được mọi người biết đến , không chỉ bởi phương châm kinh doanh luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu tiên lên hàng đầu mà còn bởi văn hóa kinh doanh lành mạnh trong công ty.

 

 

Dược phẩm Nhất Tâm với hệ thống phân phối độc quyền và các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn GPU mang lại hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng .

Các nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất đều được chiết suất từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng điều trị các bệnh cấp và mãn tính. Đi kèm theo sự đảm bảo về tiêu chuẩn hóa của hệ thống sản xuất và sự đảm bảo các nguyên liệu dùng trong sản xuất. Nhất Tâm còn luôn tự tin bởi chính hệ thống bảo quản, phân phối nhằm tạo nên sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

 

 

Các sản phẩm của Nhất Tâm phân phối đều là các sản phẩm chất lượng cao và ưu việt. Để trở thành nhà cung cấp dược phẩm uy tín, đội ngũ cán bộ nhân viên luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nhằm tạo lòng tin từ khách hàng, từ chính người sáng lập và doanh nghiệp, chính điều đó đã tiếp thêm cho cán bộ nhân viên của Nhất Tâm sự tự tin và khẳng định vị thế của mình trong tương lai.

 

Sau 5 năm nỗ lực phấn đấu, phục vụ sức khỏe cộng đồng, đến nay, dược phẩm Nhất Tâm đã xây dựng được hệ thống và đại lý phân phối trải dài trên khắp 54 tỉnh thành trên cả nước với mạng lưới bán hàng hiệu quả và đội ngũ trình dược viên nhiệt tình và kinh nghiệm, đội ngũ kinh doanh am hiểu thị trường và luôn có kế hoạch phục vụ người dân tối ưu nhất.

Các sản phẩm của Nhất Tâm đa dạng về chủng loại và phong phú về dạng bào chế như viên nén, viên bao phin, dạng bột, dạng siro, các sản phẩm chuyên hỗ trợ và đặc trị các nhóm bệnh về xương khớp, gan, thần kinh và các bệnh phụ nữ…vv. Các sản phẩm đều được  sản xuất từ các doanh nghiệp danh tiếng như: Xí nghiệp dược phẩm 150, công ty dược phẩm Hà Tây, công ty cổ phần dược phẩm Quảng Bình, với chất lượng đã được kiểm định tuyệt đối.

 

Các sản phẩm của Nhất Tâm được tinh chế từ thảo dược thiên nhiên, có tác dụng điều trị nhiều bệnh cấp và mãn tính, không có tác dụng phụ.

 

Các tin tuyển dụng và việc làm đang cần tuyển nhân sự vào làm việc của Công ty

STT
Việc làm tuyển dụng
Số lượng
Ngày cập nhật
Ngày hết hạn
1
Quản lý vùng
(tin đã hết hạn nhận hồ sơ)
5
18/05/2012
01/07/2012

Tìm kiếm việc làm và ứng viên

  • Từ khóa:
  • (Ví dụ: Web, Kế toán, Lập trình ...)