Trang chủ 

tim viec lam pathway tuyen dung

 Thông tin công ty - CÔNG TY CỔ PHẦN VAPHUCO 

Lưu ghi chú và xin theo

Theo công ty CÔNG TY CỔ PHẦN VAPHUCO

Thông báo lỗi

Thông tin đăng ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN VAPHUCO

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

11/11/2011
Công ty cổ phần
Kinh doanh - Sản xuất VLXD
Tuyển dụng - Nhân lực
500 -> 999 Người.
Lầu 6 – số nhà 41- 43 Trần Cao Vân – P.6 – Q.3 – Tp Hồ Chí Minh - Q.7 - Hồ Chí Minh.
Việt Nam
tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực Tuyển dụng - Nhân lực
Được đánh giá:
Công ty chưa xác thực

chuyên bán các mặc hàng điện gia dụng, điện-điện tử

Năm 2011, có một thực tế mà hàng triệu người dân Việt Nam đang phải đối mặt: lạm phát tăng cao ở mức báo động, kéo theo đó là việc mất cân đối thị trường, tỉ lệ thất nghiệp gia tăng…và rất nhiều vấn nạn khác. Mặc dù rất nỗ lực nhưng các chính sách kiềm chế của chính phủ vẫn chưa đủ mạnh để kiểm soát… Hậu quả là người dân ngày càng phải hứng chịu cảnh giá cả leo thang không tương xứng với thu nhập trong khi các khoản chi tiêu không thể cắt giảm. Chất lượng cuộc sống giảm thiểu một cách đáng lo ngại và “không hứa hẹn” sẽ chấm dứt…Vấn đề này đặc biệt trầm trọng hơn đối với nhóm khách hàng dễ bị tổn thương như: người thất nghiệp, người có thu nhập thấp, sinh viên, công nhân viên chức…

Đứng trước khó khăn đó, câu hỏi “ làm thế nào để vượt qua lạm phát, bình ổn cuộc sống & làm giàu không rủi ro?” trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của các nhà lãnh đạo mà còn là nỗi trăn trở thường trực của triệu triệu người dân Việt Nam hiện nay. Hiểu được điều này, công ty Cổ phần VAPHUCO với sự nỗ lực và quyết tâm của mình đã xây dựng thành công dự án “ Dịch vụ trợ giá tiêu dùng” – Một giải pháp đột phá mang tính khả thi giúp người dân ổn định cuộc sống, bớt đi gánh nặng giá cả và cải thiện thu nhập.
 
Mô hình và chiến lược.
 
 DỊCH VỤ TRỢ GIÁ TIÊU DÙNG là hướng tới việc liên kết, hợp tác với tất cả các doanh nghiệp là các nhà sản xuất, nhập khẩu, phân phối, bán lẻ  trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, Xây dựng & kết nối các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí, du lịch, làm đẹp, việc làm, y tế, giáo dục … Sự liên kết chặt chẻ cùng nhau phát triển theo mô hình win-win-win (Tất cả cùng thắng ).
 -    Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm/dịch vụ trên trogia.vn luôn được trợ giá từ 5%-60% mỗi sản phẩm/dịch vụ trên toàn quốc ở tất cả các lĩnh vực của đời sống.
 
-         Đối tác bán hàng tham gia vào “ DỊCH VỤ TRỢ GIÁ TIÊU DÙNG” thu hút được khách hàng, tăng doanh số bán hàng một cách hiệu quả với chi phí quảng cáo ban đầu = 0. Là một giải pháp kinh doanh thông minh, hiện đại, giảm thiểu được nhiều rủi ro.
 
-         Đơn vị tổ chức “ DỊCH VỤ TRỢ GIÁ TIÊU DÙNG” bán được nhiều thẻ V.I.P Card, phiếu mua hàng, phát triển dịch vụ đồng thời đến hàng triệu khách hàng mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng người mua và người bán.
 
Về chúng tôi
 
CÔNG TY CỔ PHẦN VAPHUCO
 
Địa chỉ: Lầu 6 – số nhà 41- 43 Trần Cao Vân – P.6 – Q.3 – Tp Hồ Chí Minh
 
ĐT :08.54456937/Fax: 08.54456940
Website: www.trogia.vn Email: lienhe@trogia.vn
 
- Hoạt động chính thức từ ngày 11/11/2011
 
- Là một trong những công ty ứng dụng CNTT và Networkmaketting hàng đầu Việt Nam nhằm phát triển khách hàng và các dịch vụ gia tăng trên mạng Internet.
 
Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ được đào tạo trong nước và nước ngoài, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và triển khai nhiều dự án lớn liên quan đến các "giải pháp tiêu dùng tiết kiệm" tại Việt Nam.
 
Với khả năng và năng lực hiện tại, chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện thành công tất cả các dự án liên quan đến các "giải pháp tiêu dùng tiết kiệm" tại Việt Nam trong tương lai gần nhất.
 
Thành tựu và kết quả.
 
Với giải pháp liên kết hữu ích mang lại quyền lợi thiết thực cho người mua và người bán, được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Cổng thông tin điện tử Trợgiá.vn đã thu được những kết quả tuyệt vời:
-          Phát triển trên 2000 đối tác tham gia bán hàng trợ giá trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, ….
-          Liên kết với các website có cùng lĩnh vực hoạt động nhằm chia sẻ tài nguyên, hợp tác mang lại hiệu ứng tích cực nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, khách hàng có thể sử dụng trên 2 cổng thông tin www.trogia.vn và www.canlaco.info
 
-          Phát triển hệ thống 20 chi nhánh triển khai DỊCH VỤ TRỢ GIÁ TIÊU DÙNG trên toàn quốc sau 5 tháng  phát động.
-          Tăng 10%- 50% doanh số bán hàng cho các đối tác tham gia bán hàng trợ giá.
 
 -        Tiết kiệm hơn 1 tỷ đồng đầu tiên cho hơn 1000 khách hàng đầu tiên sử dụng thẻ  V.I.P trợ giá
 Tầm nhìn – Mục tiêu
 Năm 2012 - 2015
-          Phủ rộng thị trường điểm bán hàng trợ giá bằng thẻ V.I.P của trogia.vn  tại 63 tỉnh trên cả nước. ( Ước tính 10.000 điểm bán hàng trợ giá )
-          Mở rộng 63 văn phòng đại diện (chi nhánh) trên cả nước nhằm phục vụ nhu cầu tư vấn và mua thẻ V.I.P, phiếu mua hàng trợ giá của cộng đồng.
-          Phát hành thẻ mua hàng trợ giá rộng khắp tới 1 triệu hộ gia đình, 50.000 cơ quan và các tổ chức như: Nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, Các sở ban ngành địa phương…
Năm 2015- 2020
- Nâng cao giá trị thẻ mua hàng V.I.P trợ giá "Tiêu dùng tận gốc" với chức năng liên kết mua hàng trực tiếp đến thẳng nhà sản xuất. ( Nhằm cắt giảm trung gian, quảng cáo tốn kém, mang lại quyền lợi thiết thực nhất tới người tiêu dùng và các nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ… ).
-  Tăng cường xây dựng các dịch vụ gia tăng trên mạng Internet hỗ trợ người tiêu dùng trong thời đại TMĐT bùng nổ. Xây dựng & kết nối các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí, du lịch, làm đẹp, việc làm, giáo dục, Y tế, …
- Xây dựng và phát triển song hành cùng kinh tế đất nước góp phần xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy an sinh xã hội, tăng trưởng kinh tế.
- Phát triển www.trogia.vn trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu người hưởng lợi từ dịch vụ trợ giá tiêu dùng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đặc biệt giúp người nghèo có cơ hội tốt về: Chăm sóc sức khỏe, học tập, phương tiện sản xuất, thoát nghèo, làm giàu…mà dịch vụ mang lại
- Triển khai dự án “ Dịch vụ trợ giá tiêu dùng” từ thành thị đến nông thôn, từ miền xuôi đến miền ngược đem lại lợi ích thiết thực cho Hội viên của công ty.
- Phấn đấu đến năm 2020 Trở thành Công ty cung cấp “dịch vụ trợ giá tiêu dùng” hàng đầu Việt nam kết nối hơn 100 ngàn đối tác tham gia bán hàng trợ giá và 1 triệu khách hàng được hưởng lợi từ dịch vụ này.
 
Trân trọng!
Ban điều hành dự án “ Dịch vụ trợ giá tiêu dùng”

 

Các tin tuyển dụng và việc làm đang cần tuyển nhân sự vào làm việc của Công ty

STT
Việc làm tuyển dụng
Số lượng
Ngày cập nhật
Ngày hết hạn
1
NV KINH DOANH
(tin đã hết hạn nhận hồ sơ)
5
05/07/2012
07/07/2012

Tìm kiếm việc làm và ứng viên

  • Từ khóa:
  • (Ví dụ: Web, Kế toán, Lập trình ...)