Trang chủ 

tim viec lam pathway tuyen dung

 Thông tin công ty - CitySmart Việt Nam 

Lưu ghi chú và xin theo

Theo công ty CitySmart Việt Nam

Thông báo lỗi

Thông tin đăng ký.

CitySmart Việt Nam

The Perfect Start for Future Leaders

01/09/2004
Công ty 100% vốn nước ngoài
Giáo dục - Đào tạo
1.000 -> 4.999 Người.
Tầng 7 Tòa tháp Vincom 2, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Việt Nam
tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo
Được đánh giá:
Công ty chưa xác thực

CITYSMART VIỆT NAM

CitySmart Việt Nam là Trường 100% vốn nước ngoài thành lập năm 2004. CitySmart Việt Nam chuyên về cung cấp các chương trình giáo dục bản quyền quốc tế cho trẻ. Mục tiêu của CitySmart Việt Nam là mang đến mảng kiến thức mới và tư duy giáo dục hiện đại cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và cải thiện những kỹ năng tiếng Anh đồng thời phát triển những kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và lãnh đạo vững chắc.

Những chương trình ngoại khóa bản quyền của Hoa Kỳ đã được áp dụng giảng dạy tại 50 quốc gia khác nhau trên thế giới bao gồm FasTracKids – Chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng sống thông qua 12 môn học với 3 mảng kiến thức tự nhiên, xã hội và nghệ thuật để rèn luyện tất cả kỹ năng cho trẻ tự tin và phát triển toàn diện. Chương trình Anh văn tương tác với giáo viên bản ngữ sẽ rèn cho trẻ cách tư duy bằng tiếng Anh để giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế. Chương trình cảm thụ âm nhạc Harmony Road là một trong những chương trình nổi trội tại Mỹ dành cho trẻ và đã thành công giảng dạy 30 năm ở rất nhiều quốc gia. Chương trình kịch nghệ bản quyền của Anh.

Giáo viên của CitySmart Việt Nam thường xuyên có cơ hội được tham gia các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn ở trong và ngoài nước. Cho đến nay đã có hơn 40 giáo viên và cấp quản lý của CitySmart được đào tạo tại Mỹ, Canada và Singapore.

Chúng tôi thường xuyên tuyển các vị trí đặc biệt vị trí giảng dạy có chuyên môn và kinh nghiệm như giáo viên dạy kỹ năng cho trẻ, giáo viên mầm non, giáo viên trợ giảng tiếng Anh, giáo viên nhạc chuyên ngành keyboard.

CitySmart Việt Nam vinh dự được FasTracKids Hoa Kỳ bổ nhiệm trở thành đối tác phát triển chương trình FasTracKids tại Việt Nam. Cho đến nay đã có hơn 3000 học sinh đã tốt nghiệp chương trình FasTracKids sau khi học 2 năm và hàng nghìn học sinh đang theo học tại các trường đối tác và các cơ sở ở Hà Nội:
Cơ sở 1, Tầng 7 Vincom 2, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội;
Cơ sở 2, Khu căn hộ cao cấp 160 Hoàng Hoa Thám
Cơ sở 3, Tòa nhà Indochina, Xuân Thủy cầu giấy
Cơ sở 3, Vincom village, Gia Lâm
và 4 cơ sở khác tại Hồ Chí Minh

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: www.CitySmart.vnCác tin tuyển dụng và việc làm đang cần tuyển nhân sự vào làm việc của Công ty

STT
Việc làm tuyển dụng
Số lượng
Ngày cập nhật
Ngày hết hạn
1
5
05/09/2011
15/09/2011

Tìm kiếm việc làm và ứng viên

  • Từ khóa:
  • (Ví dụ: Web, Kế toán, Lập trình ...)