mối quan hệ


Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp dưới.

14/01/2012 (10:42 AM)
Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cấp dưới.

 

Việc xây dựng mối quan hệ với cấp dưới của mình là việc hết sức quan trọng. Nhưng cũng không phải ai cũng chú ý tới việc này. Họ không nhận ra rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa sếp và nhân viên sẽ giúp cho hiệu quả công việc được tốt hơn. Do đó bạn cần chăm chút hơn nữa cho mối quan hệ này để thuận lợi hơn cho con đường sự nghiệp của bạn. Dưới đây là những gợi ý để bạn xây dựng được mối quan hệ với nhân viên của mình:

6 cách gây ấn tượng với đối tác

09/06/2011 (04:12 PM)
6 cách gây ấn tượng với đối tác

Bạn là người thường xuyên gặp gỡ đối tác? Vậy làm thế nào để bạn thiết lập được mối quan hệ tốt. Trước tiên bạn hãy làm cho đối tác nhớ đến đến bạn trong lần gặp đầu tiên dù là khi gặp trực tiếp cũng như qua mail, điện thoại.

Dưới đây là 6 cách bạn có thể gây ấn tượng với đối tác:

 

10 sai lầm thường gặp của sinh viên khi tìm việc

03/06/2011 (11:33 AM)
10 sai lầm thường gặp của sinh viên khi tìm việc

Bạn vừa rời khỏi ghế nhà trường, bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm việc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi bạn là những người mới trong thị trường tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu lường trước được những thách thức, bạn có thể tránh một số sai lầm và thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp.

Dưới đây là 10 sai lầm sinh viên mới ra trường nên tránh khi tìm việc:

 

 

 

 

 


 

5 lý do bạn nên yêu công việc

03/06/2011 (11:14 AM)
5 lý do bạn nên yêu công việc

Bạn không thích công viêc hiện tại và luôn phàn nàn về nó ngay cả khi đang làm việc.Tại sao bạn không thay việc cứ suốt ngày than vãn bằng cách học yêu công việc đó.

Dưới đây là 5 lý do bạn nên yêu công việc hơn:

 

1 |