Lợi ích khi tuyển dụng nhân viên lớn tuổi

23/09/2011 (08:32 AM)
Lợi ích khi tuyển dụng nhân viên lớn tuổi

Ngày nay, nhiều nhà tuyển dụng cũng có xu hướng tuyển dụng những nhân viên lớn tuổi. Vì họ cũng có những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm của các nhân viên lớn tuổi:

nhân viên lớn tuổi

, công việc

, chất lượng

, công ty

1. Nhân viên lớn tuổi sẽ đảm bảo chất lượng công việc sẽ tốt hơn. Thường thì những nhân viên lớn tuổi sẽ gắn bó cao hơn với công việc, họ có thể phát hiện được những sai lầm của các nhân viên khác. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm tối thiểu những chi phí không cần thiết cho công ty.

2. Những nhân viên lớn tuổi luôn đảm báo  giờ giấc làm việc. Vì phần lớn họ đều mong sẽ được làm việc mỗi ngày, họ luôn mong sẽ được đi làm và luôn sẵn sang với công việc.

3. Tính thật thà là điểm chung của các nhân viên lớn tuổi. Những nhân viên lớn tuổi họ đều hiểu giá trị của cuộc sống, tất cả các mối quan hệ. Họ luôn biết được những nhân quả của mọi việc. Do đó họ luôn có tính thật thà.

4. Nhân viên lớn tuổi họ sẽ có tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chu đáo. Trong từng công việc các nhân viên lớn tuổi sẽ có cẩn thận hơn trong từng bước thực hiện công việc. Những người  như vậy sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều tiền của.

5. Khả năng lắng nghe tốt. Những nhân viên lớn tuổi hầu hết họ sẽ hiểu được những gì mình cần phải làm đối với từng công việc. Nhân viên này được coi là tài sản quý của công ty vì họ là người dễ đào tạo, họ luôn hiểu được những gì mình cần phải làm.

6. Sự kiêu hãnh khi hoàn thành công việc. Thường thì điều này rất khó có thể tìm được ở những nhân viên trẻ tuổi. Nhiều nhân viên trẻ chỉ làm việc một cách lấy lệ, chỉ mau chóng làm xong việc. Trong khi đó các nhân viên lớn tuổi lại muốn được làm việc.

7. Các kỹ năng tổ chức tốt. Nhân viên lớn tuổi sẽ giúp cho công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thời gian ấy có thể tạo ra những lợi nhuận khổng lồ cho công ty.

8. Hiệu suất và sự tin tưởng, chia sẻ lẫn nhau những ý tưởng và lời khuyên. Sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp với các nhân viên khác là rất lớn. Những nhân viên lớn tuổi đã có những kinh nghiệm làm việc nên họ sẽ đóng góp cho công ty những ý tưởng hay.  Độ tin cậy của họ, được xây dựng qua nhiều năm, đồng nghĩa rằng họ sẽ không ngần ngại chia sẻ các ý kiến của họ với ban quản lý.

9. Việc tự mình làm gương cho các nhân viên khác. Đối với công ty họ luôn là những người có giá trị rất lớn. Họ có thể khiến cho cấp trên của mình phải cảm kích. Họ có thể trở thành những tấm gương điển hình cho các nhân viên khác noi theo

10. Các kỹ năng giao tiếp. Những nhân viên lớn tuổi có được nhiều kinh nghiệm sống.Họ hiểu được hết tình hình của chốn công sở và biết được cách truyền ý tưởng của mình đến với mọi người.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc có tuyển dụng nhân viên lớn tuổi hay không? Thì bạn hãy xem những lợi ích trên mà họ mang lại  nhéCÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

Bí quyết cho sếp: 5 bước điều chỉnh văn hóa công sở | 18/04/2012 (04:01 PM)

Những bí quyết lựa chọn thành viên cho nhóm | 18/04/2012 (11:48 AM)

Bí quyết xây dựng sự tự tin cho sếp nữ | 17/04/2012 (11:03 AM)

Độc lập khi quyết định công việc | 28/02/2012 (11:10 AM)

5 sai lầm lớn của sếp | 23/02/2012 (03:14 PM)